TQ theo dõi các xe với hệ thống bắt buộc mới trong 2019

TQ  nổi tiếng với việc theo dõi công dân thông qua các khía cạnh đời sống khác nhau. Nhiều đến nỗi đất nước có hệ thống tín dụng xã hội dựa trên các hoạt động đó, điều này đánh giá mức độ giá trị của họ đối với xã hội như một cá nhân.

Bây giờ họ sẽ giới thiệu công nghệ theo dõi khác. Bắt đầu từ 2019, TQ  các xe được trang bị hệ thống theo dõi RFID. Theo đó công nghệ sẽ tương tự như ở Hoa Kỳ đối với phí cầu đường cao tốc.

Trong thực tế, công nghệ này sẽ cho phép chính phủ theo dõi mỗi chiếc xe. Mỗi lần chiếc xe có RFID qua trạm kiểm soát, vị trí và thông tin xe sẽ được ghi lại và lưu giữ bởi chính phủ. Hơn nữa, thực tế là công nghệ sẽ được bắt buộc mà không lái xe nào có thể thoát khỏi điều này trên mọi con đường.

Related Posts
1 of 57

Theo đó, chính quyền đã được cho về việc gọi đây là một cách để giải quyết “ùn tắc giao thông”. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý ở đây là các hệ thống ra-đa đủ để xem số lượng xe tại một trạm kiểm soát cụ thể. Tất cả những nỗ lực với hệ thống giám sát mới gợi ý đến một chương trình giám sát mà như gián điệp.

Cơ chế giám sát xe mới sẽ được triển khai từ 1/7 trên cơ sở tự nguyện. Bắt đầu từ 2019, chương trình sẽ bắt buộc đối với tất cả chủ xe.

hoc tieng trung tren google:

  • furju3

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook