Phương pháp chữa bệnh ung thư máu mang lại hi vọng cho người bệnh

0

Bệnh bạch cầu hay còn gọi là ung thư máu là căn bệnh nguy hiểm đối với người mắc bệnh do lượng bạch cầu ở trong cơ thể con người sẽ được sản sinh với tốc độn nhanh để lấn át những tế bào hồng cầu gây ảnh hưởng trực tiếp đến tủy xương và máu. Đây là căn bệnh nguy hiểm vì rất khó chữa và thường xuyên tái phát. Tuy nhiên mới đây nhất, nghiên cứu của những nhà khoa hoạc Mỹ đã mở ra một cơ hội và hi vọng mới cho những người đang mắc phải căn bệnh ung thư máu một phương pháp chữa bệnh ung thư máu bằng công nghệ mới hiện đại và mang lại hiệu quả.

  1. Phương pháp công nghệ chữa bệnh mới nhất

Nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Scripps (TSRI) được công bố đã thu hút được tất cả những nhà khoa học, chuyên gia về ung thư máu trên thế giới về cách chữa trị căn bệnh ung thư máu bằng phương pháp công nghệ mới nhất mang lịa hiệu quả cao cho người bệnh. 

Cụ thể, các nhà khoa học đã tìm ra một bước tạo hướng đi cho những tế bào bạch cầu trở thành một tế bào miễn dịch để truy sát lại những tế bào mang bênh bạch cầu trong cơ thể con người và viết lại chương trình sinh học của chúng, khiến chúng trở thành những tế bào bạch cầu hoặc tự tiêu diệt mình nhờ một loại kháng thể cực hiếm của con người.

Những kháng thể cực hiếm này chính là những loại protein được sản sinh ra trong hệ miễn dịch của cơ thể con người. Những tế bào Protein này sẽ luôn tìm những tế bào bạch cầu bị nhiễm bệnh để vô hiệu hóa nó cũng như đánh dấu để hệ miễn dịch tiêu diệt những tế bào bạch cầu.

Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu của mình, những nhà khoa học đã tìm thấy một loại kháng thể được sản sinh trong tủy xương có đặc điểm và cấu tạo như những tế bào thần kinh bình thường.

be-thieu-vitamin-nen-cho-be-an-gi1

2. Phát minh mới về chữa bệnh bạch cầu tủy cấp tính

Từ những kháng thể được những nhà khoa học tìm thấy, họ đã cho thửu nghiệm vào một bệnh nhân mắc bênh bạch cầu tủy cấp tính (AML), khi những kháng thể tiếp xúc với những tế bào bạch cầu cấp tính đã biến những tế bào vốn nguy hiểm (tiêu diệt những tế bào bạch cầu và  tế bào máu khác, gây rối loạn quá trình sinh sản của tế bào máu) biến đổi chúng thành những tế bào hình cây có vai trò hỗ trợ hệ miễn dịch trong cơ thể con người.

Đồng thời, sau một thời gian hoạt động những tế bào đã bị các kháng thể biến đổi thành hình cây một lần nữa biến đồi thành các tế bào miên dịch có vai trò chủ chốt là tìm và tiêu diệt những mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút, mầm bênh có trong cơ thể.

phuong-phap-chua-benh-ung-thu-mau-mang-lai-hi-vong-cho-nguoi-benh2

Với những phát hiện mới trong cách chữa trị bênh bạch cầu ung thư máu đã dẫn đến những cách thức chữa bệnh mới cho người mắc bệnh bạch cầu cấp tính. Từ đó, những nghiên cứu đóng vai trò quan trong trong việc tạo ra những tế bào miễn dịch có khả năng chống lại sự nguy hiểm của tế bào cacgj cầu cấp tính nhằm giúp chữa trị khỏi hẳn căn bệnh ung thư máu nguy hiểm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook