Đôi chân tiết lộ gì về sức khỏe của bạn

Tuy không phải là quá phổ biến, nhưng bàn chân của chúng ta là công cụ chuẩn đoán tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng để tìm manh mối có khả năng xảy ra cho các vấn đề sức khỏe khác nhau. Bạn không cần phải là một bác sĩ để hiểu hết những gì chân của bạn nói về sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải biết những dấu hiệu cảnh báo nào cần tìm khi nói đến đôi chân của bạn.

Ở đây tại Bright Side, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các dấu hiệu hoặc triệu chứng rõ ràng dưới chân bạn mà đó có thể là những chỉ báo đáng báo động cho sức khỏe tổng thể của bạn.

  1. Chân không có lông

Đa số mọi người có một vài sợi lông trên đôi chân của mình, đặc biệt là trên ngón chân của họ bất kể giới tính của họ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng bàn chân của bạn đang trở nên mượt mà hơn và bạn nhận ra rằng bạn không còn lông ở khu vực đó nữa, đó có thể là dấu hiệu của các vấn đề nghiêm trọng về lưu thông.

Nó thường được gây ra bởi bệnh tim mạch chẳng hạn như xơ cứng động mạch làm cho động mạch của bạn cứng lại, khiến tim bạn khó bơm máu hiệu quả khắp cơ thể. Khi một cái gì đó như thế này xảy ra, trái tim của bạn đi vào chế độ phục hồi, nơi nó ưu tiên phân phối máu đến các cơ quan quan trọng hơn làm nguồn cung cấp máu ít hơn đối với các chi chân của bạn.

Related Posts
1 of 22

  1. Koilonychia hoặc móng chân bị trũng

Koilonychia là một bệnh móng tay trong đó móng trở nên mỏng bất thường và mất đi sự lồi lõm, trở nên phẳng hoặc thậm chí lõm trong hình dạng trông giống như một cái muỗng. Tình trạng này bắt đầu xuất hiện ở giữa móng tay khi nó rơi xuống và các cạnh được nâng lên để cung cấp cho một hình tròn.

Tình trạng này có liên quan đến tình trạng thiếu sắt hay còn gọi là thiếu máu -rối loạn máu phổ biến nhất trên thế giới. Khi thiếu sắt không được điều trị, nó có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe như mệt mỏi, da nhợt nhạt, khó thở và đau ngực, chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng khác nữa.

hoc tieng trung tren google:

  • đôi chân

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook