Có thể bạn chưa biết?

Sau đây là những tin tức nóng vừa cập nhật:

>>> tham khảo:4 cách hô biến làn da “ngăm đen” trở nên sáng mịn đẹp đẽ

Related Posts
1 of 2

1, Tiếp tục câu chuyện xảy ra đau lòng trong lúc đưa dâu của một gia đình bị gặp tai nạn tại tỉnh Quảng Nam, khiến cho 13 người tử vong, gây bàng hoàng dư luận. Từ bệnh viện Đà Nẵng cho biết 4 nạn nhân bị thương do lúc rước dâu vẫn đang được điều trị tích cực, nhưng cho đến ngày hôm nay thì lại có vụ việc giả danh người nhà kêu gọi mọi người tham gia tích góp để chữa trị cho 4 nạn nhân đó.
2, Tình hình trộm cướp tài sản vẫn luôn diễn biến hết sức phức tập tại nhiều địa phương, phối đoàn bọn tội phạm thì ngày càng liều lĩnh, liên quan đến vấn đề này, thì 1 vụ việc xảy ra tại Bà Rịa Vũng Tàu, lực lượng chức năng đã bắt Vũ Thái Hậu- 31 tuổi, kẻ đã dùng dao cưỡng chế hiếp dâm.
3, Liên quan đến triệt phá đường dây buôn bán chất ma tuy, ngày hôm nay, Công An tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Trần Bảo 21 tuổi trú tại Cà Mau, vì hành vi vận chuyển chất ma tuy.
4, Hôm nay, tại Đak Lak vừa xảy ra vụ nổ kinh hoàng khiến 2 người bị thương, mới đầu chỉ nghĩ rằng là do vụ nổ bình ga bình thường, nhưng khi điều tra thì không thấy vậy, nhiều ẩn khúc.
5, Ra tay chém người vô cớ rồi bỏ trốn về Đồng Lai gần nửa năm nhưng tưởng là trốn được, nhưng hôm nay đã bắt được đối tượng Nguyễn Phước Thành

>> tham khảo:5 món ăn phải thử khi du lịch Đà Nẵng

Vananhctv11
Nguồn: Sưu tầm

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook