Những công dụng của Coca Cola bạn cần biết

Bên cạnh công dụng là nước giải khát nổi tiếng, bạn có biết coca cola còn có những công dụng đáng ngạc nhiên khác.

  1. Bẫy côn trùng

Đường dẫn trùng lặp trùng lặp với coca

Nếu bạn không muốn bị quấy nhiễu bởi những vị khách không mời này, bạn hãy đặt một bát coca to trên bàn ít nhất một tiếng trước khi buổi tiệc bắt đầu. Nếu không có thời gian thì bạn có thể để bát coca đó ở nơi khá xa nơi tụ tập ăn uống. Các loài côn trùng sẽ mải mê thưởng thức những bữa tiệc ngọt ngào từ coca và không quan tâm đến bàn tiệc của bạn nữa.

2. Tẩy vết máu dính trên quần áo

Bạn hãy ngâm phần áo coca có dính máu vào coca trước khi giặt. Vết máu sẽ bay biến sạch bong. Các chất hóa học có trong coca có công dụng tẩy vô cùng hiệu quả mà chắc chắn bạn sẽ phải bất ngời. Hơn cả bột giặt nữa đấy

3. Làm sạch vết cháy ở đáy xoong chảo

Làm sạch woong với coca

Hãy giót một chút coca vào đáy xoong chảo và để qua đêm. Đảm bảo hôm sau bạn sẽ nhận lại một mặt đáy sáng như mới. Các chất axit trong coca sẽ làm biến mất đi hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu dưới đáy xoong lâu ngày.

  1. Gỡ bã kẹo cao su ra khỏi tóc

Tiếp theo là bạn có thể dùng coca để gỡ bã kẹo cao su ra khỏi tóc. Sử dụng một lượng coca làm ướt vùng tóc có bã kẹo cao su và để trong khoảng 10 phút. Tự đọng bã kẹo sẽ đóng băng và rời khỏi tóc của bạn nhanh chóng. Ai mà hay bị bạn bè chơi khăm thì hãy ghi chú ngay vào sổ tay đi nhé!

  1. Làm sạch các chỗ rỉ sét

Làm sáng bóng đồ kim loại rỉ sét

Sử dụng một tấm vải mềm nhúm vào coca lau qua bề mặt rỉ sét thì bạn có thể thấy hiệu quả sáng bóng rõ rệt của đồ kim loại.

6. Tuốt lại màu nhuộm lỗi trên tóc

Công dụng tuyệt vời nữa của coca đó chính khả năng tuốt lại màu nhuộm lỗi ở trên tóc. Bạn túm gọn phần nhuộm tóc hỏng, ngâm vào coca từ một đến hai tiếng để chữa phần hư hỏng đó. Các hóa chất trong coca sẽ giúp cho màu tóc của bạn được khử đi, đều màu chỉ trong thời gian ngắn.

Trên đây là những mẹo sử dụng coca cola mà bạn chưa từng biết trước đây. Hi vọng đã giúp ích được cho bạn!

 

 

 

 

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook