Apple ra mắt ứng dụng Schoolwork cho giáo viên

Apple đã phát hành ứng dụng Schoolwork miễn phí cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tạo bài tập, cộng tác trực tiếp và hiểu sự tiến bộ của sinh viên. Ứng dụng lần đầu được giới thiệu tại sự kiện giáo dục của Apple ở Chicago vào đầu tháng 3. Ứng dụng dựa trên đám mây giúp giáo viên sử dụng iPad dễ dàng tạo và gửi thông báo, bài tập với mọi loại nội dung, từ liên kết web tới tệp PDF và tài liệu và thậm chí cả các hoạt động cụ thể trong các ứng dụng giáo dục khác.

Hiện tại đã có những ứng dụng giáo dục tương thích với Schoolwork như Explain Everything, Tynker, GeoGebra và Kahoot. Với ứng dụng này, giáo viên có thể xem nhanh thực hiện của lớp và có thể kiểm tra tiến độ của từng cá nhân trong các hoạt động cũng như tiến trình trong ứng dụng hoặc bài tập mà họ đã tạo và giúp họ điều chỉnh việc giảng dạy của họ theo nhu cầu và tiềm năng của từng sinh viên.

Ứng dụng = giúp sinh viên tổ chức và theo dõi công việc họ cần  hoàn thành và gửi. Các trường nắm  quyết định việc “lập ra, sở hữu và quản lý” tài khoản học sinh. Họ cũng quyết định khi nào có thể chia sẻ thông tin học sinh liên quan tới ứng dụng. Ngay Apple cũng không thể biết được các hoạt động tương tác, học tập của học sinh.

Schoolwork  được thiết kế để hoạt động với Classroom trên cả iPad và Mac. Classroom trên iPad giúp giáo viên để sinh viên tập trung vào ứng dụng hoặc trang web cụ thể và cho phép họ xem màn hình học sinh trong lớp học, chia sẻ tài liệu, gán iPad được chia sẻ và thậm chí đặt lại mật khẩu học viên.

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook