9 lý do tại sao thức dậy sớm là một ý tưởng tuyệt vời

Richard Branson, người sáng lập tập đoàn Virgin, thức dậy sớm mỗi sáng trong khi mọi người khác vẫn còn đang ngủ. Nhiều người thành công gắn bó với thói quen này. Khoa học nói rằng thức dậy sớm có thể có rất nhiều tác động tích cực không chỉ về năng suất của bạn mà còn trên toàn bộ cơ thể và trạng thái cảm xúc của bạn.

Bright Side đã thu thập một vài lý do chính đáng để thức dậy sớm mỗi ngày.

Bạn sẽ có đủ thời gian để thức dậy hoàn toàn.

Ngay cả khi bạn tắm nước lạnh hoặc uống một tách cà phê ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, bạn vẫn không thể thức dậy hoàn toàn dù bạn cảm thấy sảng khoái  theo thông thường. Đó là tất cả về quán tính giấc ngủ kéo dài khoảng 2 đến 4 giờ sau khi thức dậy. Trong thời gian này  sự chú ý, trí nhớ và phản ứng không hiệu quả – chúng cần đủ thời gian để tăng tốc.

Bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

Related Posts
1 of 4

Các nhà khoa học nhận thấy rằng những người thức dậy sớm có được giấc ngủ ngon hơn những người không ngủ. Những người thích ngủ muộn có nhiều khả năng bị rối loạn giấc ngủ. Bên cạnh đó, cơ thể của họ không thực sự ngủ đủ tốt ngay cả khi họ ngủ trên giường lâu hơn những người thức dậy sớm.

Bạn sẽ không đau khổ khi thức dậy.

Bạn nên rèn luyện bản thân để thức dậy ở vòng đầu tiên của đồng hồ báo thức thay vì đặt lại nhiều lần. 5 lần trong vòng 5 phút không cho phép bạn ngủ lâu hơn, điều này chỉ làm gián đoạn chu kỳ giấc ngủ. Cuối cùng, bạn sẽ không cảm thấy được sự tươi mới sau khi thức dậy và bạn sẽ tiếp tục cảm thấy buồn ngủ cho đến cuối ngày.

Bạn sẽ có hình dạng vật lý tốt.

Thói quen đặt lại đồng hồ báo thức của bạn không chỉ phá vỡ chu kỳ giấc ngủ của bạn mà còn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn có thể dẫn đến béo phì. Dưới đây là một số động lực tốt: Thay vì nằm trên giường, dành thời gian này để có được thân hình cân đối.

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook