10 việc nhất định bạn phải làm trong đời( phần 2)

Sau đây là 5 việc nhỏ giúp tăng gia vị của cuộc sống:


>>>tham khảo:Top 5 bãi biển đẹp nhất Thanh Hóa

Related Posts
1 of 20

6, Bố trí thời gian đi du lịch mỗi năm. Việc này không chỉ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt mà khi đặt chân lên nhưng vùng đất mới còn làm cho chúng ta nhận được rất nhiều cái vô hình như: Cảm xúc, quan niệm, thái độ, lý tưởng sống,…. Sẽ có nhiều thứ sẽ thay đổi tích cực sau khi bạn có những chuyến đi như vậy.
7, Luôn giữ trong tim hai chữ” cảm kích”. Hãy dành thời gian quan sát con người, sự vật, luôn giữ trong tim hai chữ cảm kích và nghĩ hướng thiện, thần thái đó sẽ giúp cho ta sẽ ứng xử tốt với mọi người, thậm chí nó còn ảnh hướng đến người khác đánh giá bạn như thế nào. Đối xử tốt với người khách cũng chính là đối xử tốt với chính bản thân chúng ta. Lương thiện là cách chúng ta đối xử với chính mình, làm cho chúng ta an nhiên tự tại.
8, Mỗi ngày làm một chút việc khác nhau. Thi thoảng bạn cần nên kế hoạc làm những việc mới mẻ một chút như ra nhà hàng ăn tốt, đăng kí tập gym, hẹn café với bạn mình, đừng gó bó với bản thân mình, đừng ép mình với những điều cứng nhắc..
9, Vào bếp làm món nào đó phục vụ cho chính mình Dù cho khả năng nấu nướng của bạn không tốt nhưng bạn hãy cứ thử làm một món, để đối đãi tử tế với cái dạ dày của chính mình, hiện nay internet phát triển, bạn cũng có thể lấy công thức nấu ăn ở trên mạng.
10, Làm một số việc nhỏ nhặt. Ví dụ như cắt dán giấy, quay clip ngắn sinh hoạt hàng ngày, chụp ảnh, và sau này khi bỏ ra xem lại thì chúng ta lại có thấy 1 cái để nhìn lại những ngày tháng đó.


>>>tham khảo:Các loại người bạn có thể gặp tại bãi biển mùa hè này

Vananhctv11
Nguồn sưu: Sưu tầm

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook