10 dấu hiệu cơ thể không thể bỏ qua

Cơ thể của bạn có cách nói chuyện với bạn và điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận những gì nó cố gắng nói với bạn. Những cách để làm điều đó là chú ý đến những dấu hiệu mà nó mang lại cho bạn, chẳng hạn như những thay đổi về màu sắc của các bộ phận cơ thể của bạn hoặc cảm giác và mong muốn mà bạn thấy không phổ biến.

Bright Side khuyên bạn nên lắng nghe các tín hiệu của cơ thể của bạn bất kể chúng có vẻ kỳ lạ đến mức nào.

  1. Chân hồng

Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng bàn chân của bạn có màu hồng và da trông mỏng và nhăn nheo, bạn nên làm xét nghiệm máu để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn. Triệu chứng này có thể chỉ ra bạn có thể gặp vấn đề về trao đổi chất, bao gồm cả bệnh tiểu đường.

Bác sĩ bạn nên tìm: bác sĩ nội tiết.

  1. Cảm giác ôm

Ôm không phải lúc nào cũng tốt. Nếu đôi khi bạn cảm thấy như ai đó đang ôm bạn thật sự chặt hoặc buộc bạn quanh eo, cơ thể hoặc chân, bạn nên thực hiện một vài thử nghiệm để loại trừ nguy cơ mắc bệnh đa xơ cứng. Bạn cũng có thể có cảm giác khó chịu ở cánh tay và chân của bạn – bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang đeo găng tay hoặc giày nặng. Cảm giác có thể thay đổi từ kích thích đến rất đau đớn, nhưng dù sao, bạn cũng nên chú ý đến nó.

Related Posts
1 of 20

Bác sĩ bạn nên tìm: bác sĩ thần kinh.

  1. Lông mày mỏng

Nếu bạn nhận thấy rằng lông mày của bạn đang trở nên mỏng hơn, bạn nên đi khám bác sĩ và kiểm tra tuyến giáp của bạn. Đây có thể là một trong những triệu chứng của suy giáp.

Bác sĩ bạn nên tìm: bác sĩ nội tiết.

  1. Ngón chân sưng lên

Ngay cả khi bạn có làn da trắng, không gây kích ứng, không ngứa, nhưng ngón chân của bạn giống như xúc xích, bạn nên đi khám bác sĩ. Triệu chứng này có thể báo hiệu bệnh viêm khớp vảy nến.

Bác sĩ bạn nên tìm: bác sĩ da liễu; bác sỹ chữa bệnh thấp khớp.

Comments are closed.

san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng với studio thiết kế đồ họa tập trung vào thiết kế logo cùng với agnecy quảng cáo facebook